Chính Sách Thanh Toán
Chính Sách Giao Và Kiểm Hàng
Điều Khoản & Điều Kiện
Chính Sách Bảo Mật
Chính Sách Đổi Trả
Nghĩa Vụ Người Bán
Điều Kiện Giao Dịch Chung
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ KIỂM HÀNG
1. Phạm vi áp dụng

- Tất cả mọi tỉnh thành trên cả nước .

2. Thời gian giao - nhận hàng:

- Sau khi tiếp nhận thông tin đặt hàng và xác nhận thông tin đơn hàng thành công của quý khách hàng, VNSKY thực hiện giao hàng trong giờ hành chính trong khoảng 8h30 - 17h30 và trong các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6. VNSKY sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể khi quý khách hoàn tất bước chọn địa chỉ giao hàng trong quá trình đặt hàng và sau khi quý khách đặt hàng thành công thông qua nội dung đơn hàng trong tài khoản email xác nhận đơn hàng hoặc tin nhắn.
- Thời gian giao hàng dự kiến tại mỗi khu vực như sau:
• Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh: 1 – 2 ngày
• Tại các tỉnh, thành phố khác: 3 – 5 ngày
- Lưu ý: Thời gian giao hàng không bao gồm ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ tết theo quy định hoặc thời điểm điều kiện thời tiết tiêu cực (Bão, Lũ lụt…)

3. Hình thức giao hàng

- VNSKY sẽ sử dụng hình thức giao hàng do nhân viên của VNSKY trực tiếp giao hàng tới khách hàng hoặc thông qua đơn vị cung cấp dịch vụ logistic.

4. Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận.

- Các đơn vị cung ứng dịch vụ Logistic có trách nhiệm giao nhận hàng hóa tới địa chỉ khách hàng đã đặt hàng.
- Đơn vị cung ứng dịch vụ Logistic có trách nhiệm cung cấp bằng chứng giao nhận hàng hóa (ảnh chụp và chữ ký người nhận) tới người mua và người bán khi có yêu cầu.

5. Chính sách kiểm hàng

- Tại thời điểm nhận hàng, các khách hàng có thể mở hộp kiểm hàng nhưng không được mở màng hoặc phong bì đựng sản phẩm.
- Trường hợp đơn hàng đặt mà bên bán giao không đúng loại sản phẩm quý khách có quyền trả hàng và không thanh toán tiền.
- Trong trường hợp quý khách đã thanh toán trước nhưng đơn hàng không đúng, quý khách hàng có thể yêu cầu hoàn tiền hoặc giao lại đơn hàng mới như đã đặt.
- Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền hoặc đổi đơn quý khách hàng liên hệ qua email: info@vnsky.vn hoặc 1900.638.368.